SẢN PHẨM TINH BỘT - STARCH IN FOOD

Starch In Food Việt Nam hiện đang cung cấp 2 loại tinh bột chính (Tinh bột sắn thường và tinh bột biến tính ) được sử dụng trong ngành thực phẩm, ngành mỹ phẩm, ngành dược và ngành giấy.

Ngoài ra, chúng tôi luôn đồng hành cùng bà con nông dân các sản phẩm khác như bột sắn dây, bột yến mạch, bột nghệ, …..

Xem các thông tin chi tiết của các loại bột này tại đây:

  1. TINH BỘT SẮN
  2. TINH BỘT BIẾN TÍNH
  3. BỘT SẮN DÂY

ĐỐI TÁC STARCH IN FOOD ( TINH BỘT )

Starch In Food Việt Nam – Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng hết khả năng để hoàn thiện thêm về sản phẩm và dịch vụ để mang đến sự đồng hành số #1 cùng với các đối tác trong nước và nước ngoài.

STARCH IN FOOD TOP #1 CHUYÊN PHÂN PHỐI

Tinh bột Starch In Food ( Với tinh bột sắn Tapioca starch & tinh bột biến tính ) được ứng dụng nhiều trong ngành thực phẩm và chất độn và keo trong ngành giấy, bao bì, dệt. Tinh bột mang thương hiệu trên được phổ biến rộng rãi ở Việt Nam, các nước Châu Á, EU và Bắc Mỹ.

Các sản phẩm nông nghiệp khác tốt cho sức khỏe như bột sắn dây, tinh bột nghệ, yến mạch,… được chúng tôi liên kết với hợp tác xã với các quy trình khép kín, đảm bảo an toàn thực phẩm, tạo chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Starch In Food với lợi thế lớn là nguồn nguyên liệu sắn lát thô đầu vào có sẵn tại Việt Nam, kết hợp cùng với công nghệ dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại mang đến cho ngành công nghiệp giấy và các ngành thực phẩm, dược phẩm  sản phẩm  cao, có giá thành cạnh tranh.

>>> THÔNG TIN HỮU ÍCH XEM NGAY: Ứng dụng tinh bột biến tính

Hiện chúng tôi đang cung ứng tinh bột khoai mì ( Tapioca Starch) , Tinh bột biến tính ( Modified Starch ) cho các đối tác lớn  Và xuất được sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Thái Lan, Các nước Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ,…

Liên hệ Starch In Food Việt Nam để được tư vấn nhận báo giá

Logo Starch In Food Tinh Bột Việt NamPHÒNG KINH DOANH 

STARCH IN FOOD I VIỆT NAM

Starch In Food Việt Nam trang thông tin điện tử được xây dựng nhằm củng cố kiến thức về tinh bột cũng như quảng bá sản phẩm nông nghiệp của bà con nông dân đến toàn bộ khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, với mong muốn trở thành ” Người đồng hành số 1 ” cùng với khách hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Call Now Button
Contact Me on Zalo