SẢN PHẨM TINH BỘT - NEO NAM VIỆT

Tinh bột Neo Nam Việt hiện đang cung cấp 2 loại tinh bột chính (Tinh bột sắn thường và tinh bột biến tính ) được sử dụng trong ngành thực phẩm, ngành mỹ phẩm, ngành dược và ngành giấy

Xem các thông tin chi tiết của 2 loại bột này tại đây:

  1. TINH BỘT SẮN
  2. TINH BỘT BIẾN TÍNH

ĐỐI TÁC NEO NAM VIỆT ( TINH BỘT )

Sau hơn 13 năm thành lập, Neo Nam Việt đã thể hiện chỗ đứng vững chắc trên thị trường cung cấp tinh bột sắn, tinh bột biến tính. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng hết khả năng để hoàn thiện thêm về sản phẩm và dịch vụ để mang đến sự đồng hành số #1 cùng với các đối tác trong nước và nước ngoài.

NEO NAM VIỆT TOP #1 CHUYÊN PHÂN PHỐI

Tinh bột Neo Brand ( Với tinh bột sắn thường và tinh bột biến tính ) được ứng dụng nhiều trong ngành thực phẩm và chất độn và keo trong ngành giấy, bao bì, dệt. Tinh bột mang thương hiệu Neo Brand được phổ biến rộng rãi ở Việt Nam, các nước Châu Á, EU và Bắc Mỹ.

Neo Nam Việt với lợi thế lớn là nguồn nguyên liệu sắn lát thô đầu vào có sẵn tại Việt Nam, kết hợp cùng với công nghệ dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại mang đến cho ngành công nghiệp giấy và các ngành thực phẩm, dược phẩm  sản phẩm  cao, có giá thành cạnh tranh.

>>> THÔNG TIN HỮU ÍCH XEM NGAY: Ứng dụng tinh bột biến tính

Hiện chúng tôi đang cung ứng tinh bột khoai mì ( Tapioca Starch) , Tinh bột biến tính ( Modified Starch ) cho các đối tác lớn như Acecook, Vifon, C.P Việt Nam, Uniben, Mavin, Lee & Man, Giấy An Hòa, giấy SCG,…  Và xuất được sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Thái Lan, Các nước Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ,…

Liên hệ Phòng kinh doanh Neo Nam Việt để nhận báo giá

Logo Neo Nam Việt Chuyên Bột Sắn, Tinh Bột Biến Tính

NEO NAM VIET I NEOBRAND
Mr. Nguyen Huu Cong

Công Ty TNHH Neo Nam Việt

– Công Ty: 72/2B Đường Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
   – VPDD: Số 1, Đường số 4, Phường An Bình, Quận 2, TPHCM
   – Điện Thoại: 0909 431 456
   – Email: cong.nguyen@neonamviet.com

Tinh Bột Biến Tính Việt NamStarch In Food trực thuộc Công ty TNHH Neo Nam Việt. Được xây dựng nhằm quảng bá thương hiệu Neo Brand đến toàn bộ khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, với mong muốn trở thành ” Người đồng hành số 1 ” cùng với khách hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Call Now Button
Contact Me on Zalo